Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0969889270
khoanguvan@hpu2.edu.vn

THÔNG ĐIỆP CỦA TRƯỞNG KHOA

Trân trọng và tiếp nối truyền thống, cống hiến hết mình ở hiện tại và tự tin vững bước tới tương lai là tư tưởng xuyên suốt mọi hoạt động của khoa Ngữ văn. Với phương châm:  Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển - Hội nhập, khoa Ngữ văn tự tin biến áp lực thành động lực, vượt qua những thách thức để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của khoa Ngữ văn hôm nay là sự kế thừa, tiếp nối của những thế hệ giảng viên giàu hoài bão vươn lên, không ngừng học hỏi và đổi mới – đổi mới nghiên cứu, đổi mới giảng dạy và đổi mới quản trị. Và những thế hệ sinh viên trẻ trung, khát khao khẳng định mình, không chịu lùi lại phía sau, luôn đồng hành cùng các thầy cô kiến tạo tương lai.

Rất mong các thầy, cô giáo trong Khoa luôn cháy bỏng tình yêu và tràn đầy niềm tin đối với nghề dạy học, không ngừng tự học để vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao tri thức, không ngừng đổi mới sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, luôn luôn là tấm gương cao đẹp về trí tuệ và nhân cách cho các thế hệ sinh viên noi theo. 

Mong các anh/chị sinh viên và học viên chủ động, sáng tạo, bền tâm, vững chí, mạnh dạn dấn thân trong học tập và rèn luyện để nhân cách không ngừng được hoàn thiện và tỏa sáng. Đồng thời, phát huy trách nhiệm cá nhân với Nhà trường, ngành Giáo dục và cộng đồng, đất nước trong việc kiến tạo tri thức và nuôi dưỡng, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Khoa Ngữ văn trường ĐHSP Hà Nội 2 – nơi bạn tìm thấy hạnh phúc và con đường đi đến tương lai.Tags:


Bài viết khác

0969889270 0912944324